Lắp Đặt camera giám sát – Camera an ninh TP Đồng Xoài

Bạn đang tìm hiểu đơn vị lắp đặt Camera an ninh – camera giám sát Tại TP Đồng Xoài, Bình Phước. ✅ Đảm bảo thiết bị Chính hãng, ➤ Bảo hành chu đáo ➤ Giá phải chăng.  ☎☎ 0972.999.002

Lắp đặt camera anh ninh, giúp giám sát được các khu vực mà chúng ta mong muốn. Điều đó hỗ trợ rất nhiều trong giám sát và quản lý công việc.

Hiện nay lắp đặt camera giám sát an ninh, là một thứ gì đó không thể thiếu ở mọi lĩnh vực. không chỉ ở khu vực TP Đồng Xoài Tỉnh Bình Phước nói riêng, mà Tất cả các tỉnh thành của Việt Nam nói chung.

Camera an ninh Bình Phước
Camera an ninh bình phước

Lắp đặt camera an ninh là gì ?

Bạn có thể nhận thấy bất kỳ đâu cũng bắt gặp hệ thống giám sát. camera trong các trường học, các khu công nghiệp, các công ty, ngoài các tuyến đường giao thông….

Vậy lắp camera an ninh giúp chúng qua quan sát được các khu vực cần chú ý, Đặc biệt bạn có thể xem video thời gian thực ở mọi nơi bằng một thiết bị smartphone.

Khi lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại TP Đồng Xoài, sẽ được nhân viên cài đặt hướng dẫn cho bạn cách xem video trực tiếp hoặc là xem lại video trong một khoảng thời gian nào đó.

Hiện nay hệ thống camera an ninh có rất nhiều loại, bạn nên lưu ý hoặc liên hệ với công ty lắp đặt hệ thống Camera Bình Phước để được tư vấn nhé.

Những lưu ý khi lắp camera an ninh, camera giám sát tại TP Đồng Xoài.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị camera. bạn cần chú ý để có thể lắp cho mình một bộ camera an ninh chính hãng, với độ bền cao. Đặc biệt để được hỗ trợ tốt trong quá trình sử dụng.

Nhiều hãng đồng nghĩa có nhiều chất lượng và nhiều mức giá khác nhau. Nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lắp đặt camera của ba hãng sau:

 1. Camera an ninh Dahua
 2. Camera an ninh KB-Víion
 3. Camera an ninh Hik-Vision.

Hệ thống camera giám sát an ninh sẽ gồm 2 bộ phận chính bạn cần biết để tìm hiểu chức năng nhé.

 1. Đầu ghi camera ( xử lý tín hiệu và lắp thêm ô lưu trữ video)
 2. Mắt camera ( thiết bị ghi hình camera, quyết định độ nét của video )

Dựa trên 2 thành phần trên bạn sẽ có những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Trên là 2 bộ phận thiết bị đầu cuối liên quan đến nhau. khi lựa chọn camera cần chú ý:

Lưu ý lựa chọn mắt camera.

 • Mắt Camera: analog có dây hay IP không dây.
 • Độ phân giải camera: 1Mp,2Mp, 3Mb, 4Mb ( độ phân giải càng cao xem càng rõ )
 • Độ xa quan sát của hồng ngoại ( đế độ xem đêm )
 • Độ phân giải hình video: HD 720, Full HD 1920, 4K..

Lưu ý lựa chọn đầu ghi camera.

 • Lựa chọn đầu ghi xử lý hình ảnh bằng hoặc cao hơn độ phân giải camera ( vd mắt camera 4Mb thì đầu ghi mua loại 4Mb hoặc cao hơn ).
 • Ổ cứng lưu trữ gắn trong đầu ghi: Tùy theo nhu cầu và số mắt camera lắp đặt. thông thường lắp loại ổ cứng HDD 1Tb hoặc 2Tb.

Trên là các thông số mà bạn cần biết để có thể lắp đặt cho mình một bộ camera giám sát đúng chuẩn nhé.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm để lắp đặt cho mình một bộ camera an ninh – camera giám sát tại Đồng Xoài. Bạn có thể liên hệ đến Camera Bình Phước để được tư vấn thêm.
☎☎: 09729999002

Giá lắp đặt hệ thống camera gián sát an ninh ở Đồng Xoài, Bình Phước.

Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí lắp đặt hệ thống camera của bạn hay là doanh nghiệp. Dịch vụ Camera Bình Phước chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống camera chính hãng.

không nhận lắp đặt các thương hiệu lạ, và các hãng không chính thống.

 1. Đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.
 2. Chế độ bảo hành chu đáo,
 3. Thiết bị nâng cấp đồng bộ.

Chúng tôi muốn bạn biết rằng. Giá thiết bị phụ thuộc vào độ phân giải của mắt camera. Thiết bị lưu trữ video, và chế độ của đầu ghi camera nữa.

Cho nên nếu bạn muốn lắp đặt và cần được tư vấn lắp đặt hệ thống camera ở TP Đồng Xoài, Bình Phước. Thì hãy liên hệ với chúng thôi để được tư vấn nhé.

Lưu ý: Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ camera, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt hệ thống mạng internet viettel. Bạn có thể tham khảo khuyến mãi gói cước internet viettel Bình Phước: viettelbinhphuoc.vn

Không chỉ lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống camera wifi cho các hộ gia đình. camera giám sát hành trình và cung cấp các giải pháp nhà thông minh…

Hiện tại chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều hệ thống camera an ninh trong các khu công nghiệp Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Đồng Xoài III…

Lắp đặt hệ thống camera Bình Phước: Chuyên lắp đặt camera Kbvision, Hik-vision, Dahua
» Địa chỉ: Hai Bà Trưng, KP. Phú Thanh, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, T. Bình Phước
» Phone: 0972.999.002
» Email: hotro@camerabinhphuoc.com
» Website: https://camerabinhphuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *