Lưu ý khi mua camera giám sát hành trình Xe Ô TÔ

Bạn đang tìm hiểu về camera giám sát hành trình, và muốn lắp đặt hệ thống camera giám sát hành trình xe ô tô, xe máy. Bạn đang cần tư vấn lắp đặt camera tại Bình Phước.

Như tên gọi của nó, camera giám sát hành trình dùng thường dùng trên xe hơi, hoặc các phượt thủ lắp đặt trên xe máy hoặc mũ bảo hiểm.

Để theo dõi xuyến suốt chuyến hành trình mà chúng ta di chuyển. hiện nay cũng có rất nhiều hãng về thiết bị camera giám sát hiện nay.

Tất nhiên mỗi loại sẽ có giá cả và chất lượng khác nhau. Như ông bà ta có câu, tiền nào của đó quả là không sai các bạn ạ.

camera giám sát hành trình bình phước
camera giám sát hành trình bình phước

Những lưu ký khi mua camera giám sát hành trình hiện nay.

Càng ngày càng có nhiều hãng sản xuất camera để giám sát hành trình di chuyển của chúng ta. rất nhiều loại từ vài trăm nghìn đến loại trên chục triệu.

Không những thế hiện nay một số loại có nhiều chức năng rất đặc biệt. nhưng đối với người sử dụng bình thường như chúng ta.

Bạn cần phải hiểu được chức năng chính của chúng ta để quay video lúc đang di chuyển. Để nhiều lúc gặp sự cố chúng ta còn có bằng chứng rõ ràng để giải quyết.

Ví dụ: bạn đang di chuyển từ khu vực TP Đồng Xoài về thị trấn Chơn Thành trên Quốc Lộ 13. Bạn đang di chuyển thì trước xe bạn có một vụ tai nạn. thì lúc này chắc chắn camera giám sát hành trình xe ô tô của bạn sẽ quay được ngay vụ đó.

Trên là một ví dụ nhỏ, nếu gặp những sự việc nghiêm trọng hơn nếu mà không có camera giám sát hành trình thì quá trình xử lý rất phức tạp và mất thời gian.

Sau đây là những lưu ý khi mua camera giám sát cho xe.

  1. Ghi hình với độ nét HD, FULL HD hay là Ultra 4K. Độ phân giải càng cao thì chi tiết Video càng rõ.
  2. Cảm biến ảnh. Một số hãng camera rẻ tiền thì chúng tôi không nói. Nhưng các hãng làm camera hành trình thường sử dụng cảm biến của Sony.
  3. Góc quay rộng. điều này rất quan trọng nhé mọi người, thường góc quay camera thường là 140 đến 170 độ
  4. WDR ghi hình ngược sáng. vô cùng quan trọng nè, nếu không có chức năng này, khi di chuyển ngược sáng mặt trời thì camera cũng chẳng thấy gì cả.
  5. GPS tích hợp. cho chúng ta biết được vị trí và tốc độ đang di chuyển.
  6. Kết nối wifi, hiện nay các camera hành trình đời mới đều có kết nối wifi giúp có thể xem trực tiếp trên điện thoại từ xa

Bạn hãy lưu ý những thông tin trên để nghiên cứu khi mua cho mình một bộ camera giám sát hành trình nhé.

camera giám sát hành trình bình phước 1
Lắp camera giám sát hành trình bình phước

Giá camera giám sát hành trình xe ô tô bao nhiêu.

như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay rất nhiều hãng làm thiết bị giám sát hành trình. nhưng bạn cần lưu ý mua một bộ camera giám sát hành trình chính hãng nhé.

Cho dù nó mắc hơn vài trăm nghìn. nhưng chúng tôi tin chắc nó sẽ đem lại cho bạn còn nhiều hơn thế.

về độ bền, độ nét, hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Thông thường thì một bộ giám sát hành trình sử dụng tốt và chính hãng thì gián từ 1tr đến tầm 5 triệu.

Bạn hãy tìm hiểu thêm để có thể lắp cho mình một bộ giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải nhé. Đặc biệt nếu bạn lắp đặt hệ thống camera Bình Phước thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Lắp đặt hệ thống camera Bình Phước: Chuyên lắp đặt camera Kbvision và Hik-vision.
» Địa chỉ: Hai Bà Trưng, KP. Phú Thanh, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, T. Bình Phước
» Phone: 0972.999.002
» Email: hotro@camerabinhphuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *